Hội nghị DR. MANZO Ngày 31 Tháng 5 Năm 2019

 

Kính gửi quý Bác sỹ!

Lời đầu tiên, Công ty An Phú xin gửi đến quý Bác sỹ lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công đến quý Bác sỹ!.

Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu và gửi tới quý Bác sỹ thông tin hội thảo về:

MẮC CÀI TỰ BUỘC – CÁC ĐẶC ĐIỂM QUAN TRỌNG & QUẢN TRỊ LÂM SÀNG ĐỂ TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ.

Ngày nay, các kĩ thuật ma sát thấp đóng một vai trò quan trọng trong thực hành chỉnh nha hàng ngày và mắc cài tự buộc rất phổ biến trên thị trường với nhiều nhà sản xuất đưa ra nhiều loại mắc cài khác nhau.
Một vai trò quan trọng trong việc đạt được kết quả tuyệt hảo trong chỉnh nha bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố quan trọng như:

  • Chọn trình tự dây cung đúng và đủ.
  • Chất lượng neo chặn và sự kiểm soát tác dụng phụ của sự di chuyển răng.
  • Quản lý torque và chất lượng hoàn tất.

Kiểm soát Torque là yếu tố then chốt để đạt được độ cắn chìa, độ cắn phủ và thẩm mỹ tốt. Hơn nữa nó đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định kết quả chỉnh nha.

Sản phẩm được giới thiệu lần này là mắc cài mang tên EMPOWER 2 của Hãng AO (Amerrican Orthodontic), là một hệ thống mắc cài mới: mắc cài tự buộc (Self ligating), tính năng vượt trội có hệ thống nắp trượt tác dụng để đóng mở, giữ dây cung ở trong mắc cài. Sản phẩm được công ty An Phú (là đại lý độc quyền) của công ty Sao Việt phân phối phía Bắc (từ Huế trở ra) đã và đang được nhiều Bác sỹ tin dùng. Qua nhiều năm nghiên cứu AO đã rất tự hào về sự hiệu quả của EMPOWER 2 mang lại.
Và để hiểu rõ được các “ĐẶC ĐIỂM QUAN TRỌNG VÀ QUẢN TRỊ LÂM SÀNG CỦA MẮC CÀI TỰ BUỘC EMPOWER 2  ĐỂ LÀM TĂNG HIỆU QUẢ TỐI ĐA TRONG VẤN ĐỀ ĐIỀU TRỊ ”

Chúng tôi hân hạnh mời được diễn giả DR.PAOLO MANZO ( đại diện hãng AO – Amerrican Orthodontic ) sẽ có 1 ngày duy nhất vào 31-5-2019 ( tức ngày Thứ 6 – 27/3 Âm lịch ) Tại Khách Sạn PULL MAN  số 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Với sự trợ giảng phiên dịch của Bs.TRẦN THẾ THỌ.

* Nội dung và mục đích của bài giảng lần này của DR.PAOLO MANZO:

– Cho thấy các ưu điểm của mắc cài tự buộc và những thách thức khác nhau để kiểm soát các yếu tố quan trọng trong các hệ thống ma sát thấp, thông qua 15 năm kinh nghiệm với mắc cài tự buộc.
– Ngoài ra, ưu điểm của tự buộc kích hoạt kép ( dual Activation self-Ligation ) và cơ sở lý luận cho trình tự sẽ được trình bày. Phương pháp này cho phép kiểm soát torque tuyệt vời, cho kết quả hoàn tất tương quan khớp cắn và kết quả thẩm mỹ tối ưu hóa, tất cả xảy ra trong khung thời gian điều trị hợp lý, bổ sung thêm vào thành công tổng thể của quản lý điều trị.

Giới thiệu về DR.PAOLO MANZO

– Tiến sĩ Manzo tốt nghiệp trong Nha khoa (DDS)

–  Bác sĩ Nha khoa (Hạng Ưu), Đại học Napoli “Federico II” năm 1997.

– Thạc sĩ Khoa học Chỉnh nha, Đại học Napoli “Federico II” năm 2004.

– Tiến sĩ (Khoa học Miệng), Đại học Napoli “Federico II” năm 2007.
– Ông đã hoàn thành chương trình học sau đại học về chỉnh nha (MSc) với bằng danh dự tiến sĩ và ông đã nhận được bằng tiến sĩ về Khoa học chỉnh nha tại Đại học Naples.
– Đồng thời Ông là Chủ tịch của Hiệp hội chỉnh nha hàng đầu Liên minh được thành lập năm 2014 trong Đại hội SIDO. Manzo đã nhận được chứng nhận ngoại khoa của Hội đồng chỉnh nha Ý (IBO), bởi Hội đồng chỉnh nha châu Âu (EBO) và bởi Hội đồng chỉnh nha ngôn ngữ châu Âu (EBLO).
– Tiến sĩ Manzo đã giảng dạy tại các khóa học, phổ cập và đại hội trên toàn thế giới về các chủ đề sau: Chỉnh nha truyền thống và các quy luật cơ bản cho Mắc cài tự khoá, kết hợp dây thẳng và kỹ thuật tự thắt, quản lý mô-men xoắn với các quy luật khác nhau, hoàn thiện, cơ chế sinh học, khớp cắn nối loại II, điều trị liên ngành và phức tạp của dị thường nha khoa và quản lý TAD.

* Để biết thêm về Dr.Manzo: http://americanortho.com/downloads/cv_files/Manzo-Paolo.pdf

* Vì số lượng đăng kí có hạn và hiện tại sắp hết đợt Quý Bs thực sự có nhu cầu biết rõ những tính năng đặc biệt của EMPOWER 2, cơ hội kết nối giao lưu cùng Dr.Manzo và gặp gỡ những bác sỹ trong ngành khác.
***Có hai hình thức đăng kí :
–  Lựa chọn 1: Quý Bác sỹ sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí khi mua 1 bộ MẮC CÀI KIM LOẠI TỰ BUỘC hoặc MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC.
–  Lựa chọn 2: Đóng phí trước 1/5/2019 chỉ: 3.500.000 VNĐ và Đóng sau 1/5/2019 là: 4.000.000 VNĐ
Với cách 2 Quý Bác sỹ đã bao gồm vé tham dự , ăn trưa , Tea Break và được Bonus thêm 1 VOUCHER trị giá: 2.000.000 VNĐ

Sau khi tham gia đủ tiết tham dự. Quý Bác sỹ sẽ nhận được Giấy Chứng Nhận Đào Tạo Liên Tục (8 tiết). Để biết thêm thông tin. Xin quý Bác sỹ liên hệ trực tiếp:

An Phú hy vọng Quý Bác sỹ sẽ có thể sắp xếp thời gian vào ngày thứ 6 – 31/5/2019 tới tham dự buổi thuyết trình này. Tăng thêm kiến thức chính là tạo nên thương hiệu và niềm tin vững chắc đến nha khoa và các bệnh nhân chỉnh nha.

 

An Phú vật liệu nha khoa
An Phú vật liệu nha khoa
An Phú vật liệu nha khoa
An Phú vật liệu nha khoa
An Phú vật liệu nha khoa
An Phú vật liệu nha khoa
An Phú vật liệu nha khoa
An Phú vật liệu nha khoa
An Phú vật liệu nha khoa
An Phú vật liệu nha khoa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ
HOTLINE: 0926.581.581
0926.581.581